Tổ chức hỗ trợ - giáo dục trẻ em thiệt thòi (0SEDC) Việt Nam

Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa

Giới thiệu

4726 Lượt xem

    Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa thành lập ngày 4/4/2010 theo quyết định số 04/QĐ – GDTE của Tổ Chức Hỗ Trợ Giáo Dục Trẻ Em Thiệt Thòi ( OSEDC ) Việt Nam, ( tiền thân là cơ sở dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa hoạt động từ 28 /8/2007).

Trung tâm hoạt động với chức năng dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật. Đến với Quỳnh Hoa, người khuyết tật được hỗ trợ ăn ở, đươc học nghề miễn phí với các nghề: May công nghiệp, thủ công giấy cuộn.v.v… Người khuyết tật đã làm ra được sản phẩm như quần áo thời trang, túi môi trường… như tranh nghệ thuật, thiệp, 12 con giáp, hộp .v.v.. bằng giấy cuộn. Các sản phẩm đã được giới thiệu ra thị trường và được khách hàng yêu thích, giúp người khuyết tật có thu nhập và  nuôi sống bản thân.

Với mặt bằng 1200m2 có xưởng may, xưởng thủ công giấy cuộn, có nhà ở cho học sinh, sân chơi và vườn hoa cây cảnh… tạo nên không khí sinh động thoáng mát. Nơi đây cuộc sống bình yên dưới mái nhà chung, chứa chan tình cảm yêu thương, nơi người khuyết tật sống bình đẳng, lạc quan yêu đời, nơi là điểm tựa vững chắc cho những người thiệt thòi trong xã hội để tự tin, vượt lên chính mình,hòa nhập cộng đồng.

Đó là: Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa

Địa chỉ: số 19 đường Rước Cỗ, thôn Thanh Oai – xã Hữu Hòa – huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024 3688 1063 ;                 Mobile: 0903 252 062

Email: trungtamdaynghetuthienquynhhoa@gmail.com

Facbook: www,facbook.com/Trungtamdaynghetuthienquynhhoa

0903 252 062